Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 kiểm tra và giao nhiệm vụ cho các tàu đang thực hiện nhiệm vụ IUU

31/01/2022 09:07:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 30/01, tại Trung tâm chỉ huy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, Đại tá Trần Văn Lượng – Phụ trách Tư lệnh Bộ Tư lệnh Vùng đã kiểm tra và giao nhiệm vụ cho các cán bộ, chiến sĩ trên 7 tàu của Lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư đang làm nhiệm vụ phòng chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định và không báo cáo (IUU) trên vùng biển được phân công.

Qua hệ thống thông tin vệ tinh, Đại tá Trần Văn Lượng đã nghe báo cáo về tình hình trực Tết, sẵn sàng chiến đấu và vui xuân đón Tết của cán bộ, chiến sĩ trên 7 tàu.

Các tàu báo cáo công tác chuẩn bị đón Tết qua hệ thống thông tin vệ tinh.

Đại tá Trần Văn Lượng giao nhiệm vụ cho các tàu thực hiện nhiệm vụ IUU.

Trong không khí chuẩn bị đón Xuân năm mới, Đại tá Trần Văn Lượng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên biển, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ đón Tết xa nhà. Cùng với đó, đồng chí Phụ trách Tư lệnh Vùng cũng giao nhiệm vụ, động viên các cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn nhất là về điều kiện thời tiết, sóng gió, thực hiện tốt nhiệm vụ túc trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo Tết bình yên cho biển đảo.

Đức Tĩnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com