Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tham gia hội trại "Nối vòng tay lớn"

10/04/2023 10:50:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Trong hai ngày 07 và 8/4, Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 gồm 50 cán bộ đoàn viên thanh niên do Đại tá Đinh Văn Điền - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn tham gia hội trại "Nối vòng tay lớn" năm 2023 do UBND thành phố Vũng Tàu tổ chức.

Tiểu trại "Sóng xanh" của tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

Hội trại thu hút hơn 500 cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên của các cơ quan thuộc khối Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; các đơn vị lực lượng vũ trang; cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng; các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham dự. Với chủ đề “Nối vòng tay lớn”, hội trại có sự tham gia của 18 tiểu trại, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tham gia tiểu trại “ Sóng Xanh”. Các tiểu trại tham gia được dựng, trang trí công phu, tỉ mỉ, sáng tạo và đẹp mắt. Mỗi tiểu trại có phong cách và mang đậm dấu ấn riêng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức. Các trại sinh dùng nhiều vật liệu thân thiện với môi trường như tre, nứa, cây xanh để trang trí trại, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa. Sau phần dựng, trang trí trại, các trại sinh đã cùng hòa mình vào những hoạt động sôi động, ý nghĩa, thắm tình đoàn kết như: Trò chơi tập thể, hội thi ẩm thực, liên hoan văn nghệ, sinh hoạt lửa trại.

Tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tham gia liên hoan văn nghệ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu cho biết: Hội trại là dịp để củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, để mỗi lực lượng, mỗi thành phần và mỗi người dân nâng cao ý thức, niềm tự hào. Từ đó, chung tay xây dựng thành phố Vũng Tàu phát triển, là thành phố du lịch, thành phố đáng sống và đáng đến, đẳng cấp quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 24 của Bộ Chính trị đã đề ra./.

Đức Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com