Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch miền biển Núi Thành

31/08/2022 12:39:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Trong hai ngày (30 và 31/8), huyện Núi Thành (Quảng Nam) tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch miền biển năm 2022 với chủ đề “Chu Lai điểm hẹn”. Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động.

Quang cảnh ngày hội.

Ngày hội thu hút 250 thành viên của 5 xã miền biển của huyện Núi Thành (Tam Tiến, Tam Hòa, Tam Giang, Tam Quang và xã đảo Tam Hải) cùng các đơn vị đóng quân trên địa bàn gồm: Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Đồn Biên phòng Tam Thanh, Hải đội 2 Biên phòng Quảng Nam, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Kỳ Hà.

Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia hoạt động trại hè thanh niên.

Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia Ngày hội với các nội dung: Trại hè thanh niên, bóng chuyền đôi nam nữ, kéo co và bơi biển.

Cán bộ, đoàn viên Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia thi đấu kéo co.

Với sự tham gia sôi động của các vận động viên, cổ vũ nhiệt tình của người dân đã tạo không khí phấn khởi, sôi động, tạo điểm nhấn cho chương trình lễ hội. Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch miền biển năm 2022 là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022) do địa phương tổ chức./.

Phạm Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com