Trung tâm Đào tào và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển ghi hình Chương trình “Chiến sĩ 2020 - Đồng đội”

17/05/2020 09:10:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 16/5, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tào và Bồi dưỡng nghiệp vụ (ĐT&BDNV) Cảnh sát biển phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình chương trình Chiến sĩ 2020, phiên bản Đồng đội.

Phần thi Tác chiến với các nội dung hỏi đáp kết hợp hành động xoay quanh chủ đề về Cảnh sát biển Việt Nam.

Tham gia chương trình Chiến sĩ 2020 có 3 đội chơi cùng với 3 khách mời là các diễn viên, ca sĩ (Việt Bắc, Thu Hoài, Quỳnh Kool). 03 đội tranh tài qua các phần thi: Tuyển quân, Đồng đội, Tác chiến; với các trò chơi như: khóa dây trên cọc bích đôi, ném phao cứu hộ, cứu nạn - mang đậm màu sắc về đơn vị, thể hiện các kỹ năng đặc trưng của các chiến sĩ Cảnh sát biển. Sự tự tin, nét hài hước hóm hỉnh của các chiến sĩ đến từ Trung tâm ĐT&BDNV Cảnh sát biển kết hợp với nét tươi vui của các khách mời trên sân khấu đã mang lại một góc nhìn mới về những chàng trai áo lính tưởng chừng chỉ có huấn luyện và khô khan; tạo nên một khởi đầu đầy năng lượng cho chương trình.

Thông qua chương trình là dịp để tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ toàn quân, nhân dân cả nước cũng như kiều bào Việt Nam ở nước ngoài hiểu hơn về quá trình xây dựng và trưởng thành của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam trong hơn 21 năm qua; sự hình thành, phát triển của Trung tâm ĐT&BDNV Cảnh sát biển trong nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cho Lực lượng Cảnh sát biển đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Chương trình cũng là dịp để giáo dục truyền thống, nâng cao kiến thức văn hóa, xã hội, thẩm mỹ cho bộ đội, xây dựng môi trường văn hóa công sở trong đơn vị.

Chương trình dự kiến phát sóng vào ngày 26/6, trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Dương Hiên

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com