Sôi nổi hội thi "Tiếng hát từ trái tim"

20/10/2022 12:24:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2022), sáng 20/10, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức Hội thi "Tiếng hát từ trái tim".

 

Dự chỉ đạo, động viên Hội thi có Đại tá Trần Văn Thơ - Tư lệnh Vùng; các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng, lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị và đông đảo khán giả đến cổ vũ.

Tiết mục dự thi của Phòng Trinh sát.

Tiết mục dự thi của Hải đoàn 11.

Tham dự Hội thi có 8 đội văn nghệ đại diện cho các cơ quan, đơn vị thuộc khối cơ quan BTL Vùng và Hải đoàn 11 cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên, phụ nữ các đơn vị kết nghĩa của địa phương. Có thể nói, các đội văn nghệ đã đem đến Hội thi nhiều phần thi đa dạng, phong phú và mang màu sắc riêng. Các đội đã thể hiện phần thi của mình một cách tự tin, sáng tạo và có tính nghệ thuật cao. Các tiết mục được chuẩn bị tương đối công phu, kịch bản có chủ đề cụ thể, bám sát vào nhiệm vụ chính trị, hoạt động của đơn vị, thu hút được sự chú ý theo dõi, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Thủ trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Vùng nhân Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội văn nghệ Phòng Trinh sát; 2 giải Nhì cho Phòng Tham mưu, Phòng Chính trị; 2 giải Ba cho Phòng Hậu cần, Hải đoàn 11 và 3 giải Khuyến khích cho Phòng Pháp luật, Phòng Kỹ thuật và Phòng PCTP ma tuý.

Đại tá Trần Văn Thơ - Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 trao giải Nhất, Nhì cho các đội.

Đại tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Chính uỷ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 trao giải Ba và Khuyến khích cho các đội.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Chính uỷ BTL Vùng, sau 3 tuần triển khai kế hoạch, với sự nỗ lực, nhiệt tình, tích cực luyện tập của các đội, Hội thi “Tiếng hát từ trái tim” đã hoàn thành nội dung, chương trình và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Thông qua Hội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi, sân chơi bổ ích, thể hiện được tài năng của cán bộ, chiến sĩ, hội viên phụ nữ trong toàn Vùng. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, phong phú trong cơ quan, đơn vị.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com