Hội Phụ nữ Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1 tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”

28/06/2021 10:58:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 28/6, Hội Phụ nữ Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1 đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” nhân kỉ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình (28/6/2001-28/6/2021).

Phần thi thuyết trình của đội Sóng Biển.

Hội thi có sự tham gia của 02 đội là Sóng Biển và Cánh Chim Hải Âu. Các đội thi tự lên thực đơn, nấu, trình bày mâm cơm cho gia đình gồm 06 thành viên đảm bảo tiêu chí ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời phải thuyết trình cho ý tưởng mâm cơm của đội mình.

Ban Giám khảo chấm điểm cho các đội thi.

Chỉ chưa đầy 120 phút, các đội đã chung sức, trổ tài chế biến những món ăn đảm bảo tiêu chí của Hội thi và mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam. Mỗi mâm cơm là một ý tưởng độc đáo riêng, nhưng tất cả đều gửi gắm tình thương yêu, trách nhiệm của các thành viên trong gia đình với mong muốn chung tay xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc.

Chỉ huy Đoàn trao giải cho hai đội thi.

Hội thi không chỉ tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các hội viên mà còn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng nấu được những món ăn ngon phù hợp với điều kiện chi phí sinh hoạt thực tế nhưng vẫn giàu dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên của gia đình. Thông qua Hội thi nhằm động viên cán bộ, hội viên, đoàn viên tích cực quan tâm, chia sẻ công việc nội trợ, chung tay xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tăng cường mối quan hệ đoàn kết góp phần xây dựng, củng cố tổ chức quần chúng nói chung, Hội Phụ nữ cơ sở nói riêng ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Huy Hoàng

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com