Hải đội 202/BTL Vùng cảnh sát biển 2 tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đón Tết cổ truyền dân tộc

09/02/2019 09:43:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện kế hoạch của thủ trưởng các cấp về tổ chức hoạt động vui chơi đón Tết cổ truyền dân tộc, trong các ngày từ 02/02 đến 08/02 (tức 30/12 đến mùng 04/01 Âm lịch), tại Quảng Trị, Hải đội 202/ BTL Vùng cảnh sát biển 2 đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đón Tết cổ truyền dân tộc cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị.

Tổ chức Hội thi “Gói và nấu bánh chưng xanh” ở Hải đội 202.

Tới tham dự và động viên cán bộ chiến sĩ đơn vị có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Nhã - Hải đội trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Hải đội. Đồng chí Hải đội trưởng đã gửi tới cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị lời chúc mừng năm mới và những lời động viên sâu sắc. Đồng thời, yêu cầu đơn vị phải đặc biệt coi trọng việc bảo đảm an toàn trong dịp Tết và trong quá trình tổ chức các hoạt động vui chơi cho bộ đội.

Trong chuỗi các hoạt động vui chơi đón Tết, đơn vị đã tổ chức Hội thi “Gói và nấu báng chưng xanh” với sự tham gia của đông đảo cán bộ, chiến trong Hải đội. Sau Hội thi, Hải đội 202 đã trao tặng 40 chiếc bánh chưng và 15 suất quà tổng trị giá  8,5 triệu đồng cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Triệu An (huyện Triệu Phong, Quảng Trị).

Hải đội 202 trao tặng quà Tết cho gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Triệu An.

Cũng trong đợt hoạt động này, Đoàn Cơ sở Hải đội 202 tổ chức chấm thi Phòng đón xuân; thi "Hái hoa dân chủ chào Xuân Kỷ Hợi 2019"; thi kéo co;  tổ chức Tết trồng cây; tham gia thi đấu giao hữu bóng chuyền với Xã đoàn Triệu An và Đồn Biên phòng 208.      

Đoàn cơ sở Hải đội 202 tổ chức “Hái hoa dân chủ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

    

Đoàn cơ sở Hải đội 202 tham gia thi đấu bóng chuyền với các đơn vị trên địa bàn đóng quân.

Đoàn cơ sở Hải đội 202 tổ chức thi kéo co.

Việc tổ chức các hoạt động vui chơi đón Tết cổ truyền cho cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị nhằm tạo sân chơi bổ ích, không khí vui tươi, sôi nổi, gần gũi, ấm áp như đón Tết bên người thân và gia đình. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ nét đẹp truyền thống, văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc; làm thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng đội để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới 2019./.

Tất Thành

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com