Giao lưu nghệ thuật “Bài ca không quên” tri ân các anh hùng liệt sĩ

22/07/2020 08:51:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), tối ngày 21/7, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển phối hợp Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam  tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Bài ca không quên” tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Tới dự chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển; Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam, Công ty 27/7; đại biểu Hội Cựu chiến binh quận Hà Đông; lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông cùng 250 cán bộ, giáo viên, học viên, chiến sĩ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển.

Tiết mục “Bài ca Cảnh sát biển” của Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển.

Tiết mục "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" của đoàn Hương sắc Việt.

Chương trình gồm 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc với những bài ca đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc, sự cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, người chiến sĩ Cảnh sát biển, mẹ Việt Nam Anh hùng. Nhiều bài ca đã tái hiện được phần nào sự hy sinh sương máu của những cha anh đi trước cùng với sự hy sinh thầm lặng của các mẹ Việt Nam Anh hùng, để đất nước được hòa bình độc lập ngày hôm nay như: bài hát về Mẹ “Suốt”, Biết ơn Chị Võ Thị Sáu.... Các ca sĩ, diễn viên đã biểu diễn bằng tất cả tình cảm chân thành, đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc sâu lắng.

Các ca sĩ, diễn viên tham gia chương trình.

Chương trình là dịp để cán bộ, giáo viên, học viên, chiến sĩ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Trung tâm văn hóa người cao tuổi Việt Nam ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng hy sinh xương máu vì nền độc lập của Tổ quốc.

Duy Hưng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com