Giao lưu, liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2

06/03/2019 04:34:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối 4/3/2019, tại Ủy ban nhân dân xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với các đơn vị trên địa bàn và xã Tam Quang tổ chức chương trình giao lưu, nói chuyện truyền thống và liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.

Tham dự chương trình có các đồng chí Thủ trưởng, nguyên Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, đại diện huyện Núi Thành, xã Tam Quang, các cơ quan, đơn vị lực vũ trang và dân chính đảng trên địa bàn cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và bà con nhân dân xã Tam Quang.

Tại buổi giao lưu, nói chuyện truyền thống và liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Đại tá Võ Văn Kính - Phó Chính ủy Vùng đã ôn lại những chặng đường xây dựng và phát triển của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trong 15 năm qua, những khó khăn vất vả trong những ngày đầu thành lập, những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ, những kết quả nổi bật của Bộ Tư lệnh Vùng trong bảo vệ chủ quyền, phòng chống buôn lậu gian lận thương mại, tìm kiếm cứu nạn, công tác dân vận, chính sách trên địa bàn. Đặc biệt là những tình cảm gắn bó giữa cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đối với cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng từ ngày đầu thành lập cho đến nay.

Giao lưu giữa cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 với nhân dân trên địa bàn trong chương trình.

Xen lẫn trong chương trình là những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầy màu sắc của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng và các đơn vị trên địa bàn đã đem đến cho người xem nhiều tình cảm ấm áp về tình đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn đơn vị đóng quân. Những câu chuyện giao lưu, những bài ca, điệu múa trong chương trình là kỷ niệm sâu sắc trong lòng mọi người về hình ảnh cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 với truyền thống “Mưu trí, sáng tạo, đoàn kết hiệp đồng, hết lòng vì dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ” đang ngày đêm vững vàng nơi đầu sóng, đoàn kết hiệp đồng với các đơn vị bạn, với chính quyền địa phương và nhân nhân tạo nên sức mạnh to lớn để giữ vững biển trời thiêng liêng của Tổ quốc.

 

Tiết mục văn nghệ của đơn vị trên địa bàn.

Trước đó, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (5/3/2004 – 5/3/2019). Phòng Chính trị Bộ Tư lệnh Vùng đã chủ động, tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về quá trình xây dựng và trưởng thành của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trong 15 năm qua trên hệ thống truyền thanh nội bộ tại đơn vị và xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Tuyên truyền bằng hình thức trực quan sinh động trong khuôn viên đơn vị và dọc tuyến đường trục liên xã của xã Tam Quang hơn 50 băng rôn, khẩu hiệu các loại. Phối hợp với Đài phát thanh truyền hình Quảng Nam, Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Nam, Báo Quảng Nam, Báo Đại đoàn kết, Đài phát thanh truyền hình huyện Núi Thành xây dựng 1 phóng sự và 5 tin bài về các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ Tư lệnhVùng, những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ của Bộ Tư lệnh Vùng trong 15 năm qua. Tổ chức giao lưu  bóng đá, tenis, bóng chuyền giữa các cơ quan, đơn vị trong toàn Bộ Tư lệnh Vùng và giữa Bộ Tư lệnh Vùng với Huyện đoàn Núi Thành, Sư đoàn bộ binh 315/Quân khu 5 chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ Tư lệnh Vùng.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com