Ghi hình Chương trình “Sắc Xuân biên giới” tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1

03/01/2020 02:55:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Trong hai ngày 2-3/1, tại TP. Hải Phòng, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội phối hợp Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức ghi hình Chương trình “Sắc Xuân biên giới”. Tham gia ghi hình trong chương trình có Đại tá Trần Văn Nam - Phó Tư lệnh Pháp luật Cảnh sát biển; Đại tá Trần Văn Thơ - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng Cảnh sát biển 1 cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ của Hải đoàn 11.

Các đại biểu tham gia chương trình cùng chào năm mới.

Trong thời gian ghi hình, ê kíp sản xuất chương trình đã thực hiện các phóng sự về công tác chuẩn bị đón Xuân trên những con tàu Cảnh sát biển; tổ chức ghi hình tại điểm cầu Hải Phòng - trên tàu CSB 8004. Thông qua hình thức giao lưu, trao đổi, trò chuyện cùng khách mời là Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Vùng, Chỉ huy Hải đoàn và lãnh đạo chính quyền địa phương, xen kẽ các tiết mục văn nghệ đã làm nổi bật không khí vui tươi, phấn khởi cũng như tình cảm đoàn kết quân dân gắn bó giữa người lính Cảnh sát biển cùng bà con nhân dân khi Tết đến Xuân về.

Ghi hình văn nghệ trong chương trình.

Thiếu tá Nguyễn Công Luật - Phó Trưởng phòng Phòng Chuyên đề Truyền hình/ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội cho biết, chương trình “Sắc Xuân biên giới” được Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội phối hợp Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển sản xuất tại 4 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, Bà Rịa - Vũng Tàu và Gia Lai. Chương trình có thời lượng 3 tiếng sẽ được phát vào sáng 30 Tết. Đây là chương trình đặc biệt, phản ánh một cách phong phú, sinh động nhất không khí vui Tết, đón Xuân của các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ trên các tuyến biên giới trên đất liền và trên biển. Qua đó làm nổi bật đặc trưng của Tết bộ đội gắn liền với biên giới, hải đảo. Thông qua chương trình, những người làm truyền hình muốn gửi tới khán giả những hình ảnh chân thực nhất về một cái Tết đầm ấm, nghĩa tình của người lính cùng đồng đội, với hậu phương và bà con nhân dân ở các vùng miền của Tổ quốc. Bên cạnh đó là tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ được giao trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com