Đoàn Văn công Quân chủng Phòng không - Không quân biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3

10/04/2023 07:38:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối 07/4, Đoàn Văn công Quân chủng Phòng không - Không quân đã đến biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, chương trình nghệ thuật "Vinh quang người chiến sĩ canh trời”. Tới dự có đồng chí Thiếu tướng Ngô Bình Minh - Tư lệnh Vùng.

Một trong các tiết mục đặc sắc của đoàn tại đêm lưu diễn tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

Đêm diễn, đoàn đã đem đến các tiết mục nghệ thuật ca - múa - nhạc đặc sắc, độc đáo, được dàn dựng công phu, hoành tráng, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, “Người chiến sĩ Phòng không - Không quân” ưu tú, được các nghệ sĩ trong đoàn thể hiện bằng tất cả tình cảm, tài năng, đã gửi tới cán bộ, chiến sĩ một thông điệp nhân văn và đầy ý nghĩa cao cả về những cống hiến của những người lính trẻ. Đặc biệt, trong đợt lưu diễn lần này có nhiều tác phẩm được phối khí mới, hiện đại, với phong cách trẻ trung, sôi nổi, phù hợp với tâm lý, sở thích của bộ đội như: Xuyên mây vượt gió (Nhạc sĩ Anh Thông); Lời con muốn nói (Nhạc sĩ Vũ Thiết); Tiếng rừng (Nhạc sĩ Hồ Trọng Tấn); Bay vào ngày xanh (Nhạc sĩ Dương Thụ); Múa lính canh trời (Biên đạo NSUT Thanh Tùng), Vũ Điệu Trẻ (Âm nhạc nghệ sĩ Xuân Phương - Biên đạo NSUT Thanh Tùng)....

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát hiển 3 tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn văn công sau kết thúc đêm diễn.

Chương trình nghệ thuật ca - múa - nhạc của Đoàn Văn công Quân chủng Phòng không - Không quân đã được cán bộ, chiến sĩ nhiệt tình đón nhận, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, qua đó tạo động lực tinh thần động viên cán bộ, chiến sĩ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm năm 2023./.

Đức Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com