Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 tham gia Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2020

15/11/2020 08:19:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 15/11, tại UBND phường 11/Tp. Vũng Tàu, cán bộ, chiến sĩ Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 đã tham gia Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2020. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 11, các cơ quan, đơn vị, trường học, các khu phố, các vận động viên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường về dự. 

Phần thi kéo co.

Tham gia Hội thi các môn thể thao dân tộc lần này có hơn 200 vận động viên đến từ 10 đơn vị trên địa bàn phường tham gia. Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 đã thi đấu ở các môn: Kéo co, nhảy bao bố tiếp sức nam - nữ, cờ caro vận động và đẩy cây.

Hội thi nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao trong các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn Phường 11. Hội thi lần này nhằm thực hiện tốt hơn nữa Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 90 năm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11.

Phần thi nhảy bao bố tiếp sức nam - nữ.

Phần thi nhảy đẩy cây.

Kết thúc Hội thi, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 đã được Ban tổ chức trao 03 giải trong đó có 01 giải nhất, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.

Hội thi là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi giữa Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 với chính quyền địa phương và các đơn vị bạn trên địa bàn đóng quân.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể.

Viết An

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com