Cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và Quận Đoàn Nam Từ Liêm giao lưu bóng đá

07/03/2023 08:18:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 06/3, tại Hà Nội, Tuổi trẻ Cơ quan Bộ Tư lệnh và Tuổi trẻ Quận đoàn Nam Từ Liêm đã tổ chức giao lưu bóng đá. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển (25/8/1998 - 25/8/2023) và 10 năm thành lập Quận đoàn Nam Từ Liêm.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tới dự, chỉ đạo và cổ vũ hoạt động của tuổi trẻ hai đơn vị có Đại tá Nguyễn Quang Sỹ - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu; cùng toàn thể các vận động viên và cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia thi đấu và cổ vũ.

Tình huống bóng nguy hiểm của đội Quận Đoàn Nam Từ Niêm.

Tranh chấp bóng của hai đội trong trận đấu.

Với tinh thần giao lưu hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao, buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra trong không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc trận đấu, đội bóng Cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã giành chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục trước đội bóng Quận đoàn Nam Từ Liêm với tỷ số 7 - 4.

Pha ghi bàn của cầu thủ đội bóng Cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó quân dân trong các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho cán bộ, đoàn viên hai đơn vị./.

Đức Tĩnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com