BTL Vùng CSB 2 ký kết quy chế phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị

19/12/2014 08:07:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 19/12/2014, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức ký kết quy chế phối hợp thực hiện tuyên truyền "Vì chủ quyền an ninh biển đảo". Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Văn Kiệm - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị.

Về phía BTL Vùng CSB 2 có Đại tá Võ Văn Kính - Phó Chính ủy BTL Vùng làm trưởng đoàn, về phía Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị có đồng chí Trần Đức Hữu làm trưởng đoàn.

Hai bên thực hiện ký kết phối hợp.

Việc ký kết giữa BTL Vùng CSB 2 và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn tỉnh về chức năng, nhiệm vụ của CSB Việt Nam, về hoạt động của Lực lượng CSB Việt Nam nói chung và của BTL Vùng nói riêng; đồng thời tuyên truyền về biển, đảo quê hương, về Luật biển Việt Nam và các điều ước quốc tế có liên quan mà Việt Nam là thành viên.

Tại Lễ ký kết, hai bên đã thống nhất các nội dung phối hợp hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả của công tác tuyên truyền, đồng thời cũng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn để cùng nhau tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chức trách, quyền hạn được giao.

Cũng tại buổi lễ ký kết, đại diện BTL Vùng CSB 2 đã tiến hành trao số tiền hơn 12 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng tham gia quyên góp vào cuộc vận động "Hoa dâng mộ liệt sĩ" của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị.

Phạm Văn Doanh
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com