BTL Cảnh sát biển tham gia triển lãm 70 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

14/12/2014 01:43:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày Quốc phòng toàn dân, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP. Thái Nguyên), từ ngày 12-17/12/2014, BTL Cảnh sát biển tham gia triển lãm “Thành tựu 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam” do UBND tỉnh phối hợp với Bộ Quốc phòng và Bộ Công Thương tổ chức.

 

Các hình ảnh và hiện vật phản ảnh quá trình hình thành và phát triển của Lực lượng Cảnh sát biển đặt tại triển lãm.

Đây là hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội rất quan trọng và ý nghĩa; là dịp để tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời thể hiện niềm tự hào và sự tri ân của các cán bộ, chiến sĩ CSB đối với mảnh đất giàu truyền thống cách mạng.

 

Các tùy viên nước ngoài tham quan khu trưng bày của Cảnh sát biển Việt Nam.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến một cách sâu rộng đến nhân dân, các lực lượng quân sự trong và ngoài nước về quá trình thành lập, xây dựng và trưởng thành của lực lượng CSB Việt Nam, BTL Cảnh sát biển đã mang đến triển lãm một số hình ảnh, hiện vật sinh động, nhằm khái quát những hoạt động nổi bật, những chiến công tiêu biểu của lực lượng trong những năm vừa qua với chủ đề “Cảnh sát biển Việt Nam bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn trên biển”.

 

Cán bộ Cảnh sát biển thuyết minh các hiện vật được trưng bày cho nhân dân.

 

Đông đảo nhân dân đến tham quan khu trưng bày của BTL Cảnh sát biển tại triển lãm.

Xuân Thủy

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com