Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội thi “Bánh chưng xanh” Tết Tân Sửu

10/02/2021 11:20:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 10/02, tại Phú Quốc, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội thi “Bánh chưng xanh” tết Tân Sửu năm 2021 với sự tham gia của cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan Bộ Tư lệnh Vùng làm nhiệm vụ trực Tết, các gia đình khu Nhà công vụ và đoàn viên, thanh niên đơn vị kết nghĩa. Dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá Trần Văn Lượng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Vùng. 

Quang cảnh hội thi.

Hội thi “Bánh chưng xanh” là hoạt động thiết thực được đơn vị tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm tạo khí thế vui tươi, ấm áp, đoàn kết, thống nhất trong đơn vị và Nhân dân trên địa bàn đóng quân. Qua đó, góp phần giữ gìn bản sắc và truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; động viên cán bộ, chiến sĩ trong toàn BTL Vùng yên tâm, phấn khởi, gắn bó với đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Hội thi có sự tham gia của 4 đội. Mỗi đội có 5 thành viên là cán bộ, chiến sĩ đại diện cho các cơ quan Bộ Tư lệnh Vùng và đoàn viên, thanh niên các đơn vị kết nghĩa. Các đội sẽ trải qua các phần thi: Gói bánh, nấu bánh và trang trí bánh trong thời gian 02 ngày. Kết thúc Hội thi, số bánh chưng thành phẩm sẽ được đưa vào bảo đảm tiêu chuẩn tết cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.

Trước đó, các đơn vị trực thuộc BTL Vùng như: Hải đoàn 42, Hải đội 401 cũng đã tổ chức tốt Hội thi “Bánh chưng xanh” Tết Tân Sửu năm 2021.

                                                                                                 

                                                                                                Đình Ngà

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com