Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Chương trình văn nghệ “Tiếp bước quân hành”

21/12/2022 10:13:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối 20/12, tại Tp.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh thành phố Phú Quốc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với Đoàn đại biểu của 13 Hội Văn học nghệ thuật các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long với chủ đề “Tiếp bước quân hành”.

Tiết mục Múa "Tổ quốc trong tim" của các chiến sỹ Phòng Tham mưu/BTL Vùng Cảnh sát biển 4 và đơn vị kết nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, cụ thể nhằm chào mừng thành công Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” và Kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các văn nghệ sỹ với cán bộ, chiến sỹ BTL Vùng, qua đó góp phần tuyên truyền những giá trị, phẩm chất cao đẹp của hình ảnh“Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sỹ Cảnh sát biển” trong thời kỳ mới.

Múa hiện đại "Xin chào Việt Nam" của Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh thành phố Phú Quốc.

Trong chương trình, đã có 16 tiết mục biểu diễn là những giai điệu ngọt ngào, sôi động được đầu tư, dàn dựng công phu và luyện tập kỹ lưỡng với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống của Dân tộc, Quân đội, lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và BTL Vùng Cảnh sát biển 4; ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, yêu biển đảo, mối quan hệ đoàn kết, gắn bó máu thịt giữa Quân đội với nhân dân; niềm tin vào Đảng, vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa...

Hát múa "Non sông ngàn năm gấm vóc" qua phần thể hiện của cán bộ, chiến sỹ Hải đội 401 và đơn vị kết nghĩa.

Các đại biểu, diễn viên tham gia chương trình văn nghệ chụp hình lưu niệm.

Đại tá Nguyễn Thái Dương - Chủ nhiệm Chính trị BTL Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết: Chương trình văn nghệ “Tiếp bước quân hành” của BTL Vùng đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc khó phai trong lòng khán giả. Đây không chỉ là cơ hội để cán bộ, chiến sỹ BTL Vùng thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, mà trên hết, là khơi dậy niềm vinh dự, tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của Dân tộc, Quân đội, Lực lượng và đơn vị. Từ đó, đề cao trách nhiệm bản thân, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền và bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn trên các vùng biển, đảo phía Tây Nam của Tổ quốc./.

Khánh Nhân + Văn Mẫn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com