Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với Cục Đối Ngoại/Bộ Quốc phòng

21/03/2021 02:41:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 19/3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã tổ chức giao hữu bóng đá với Cục Đối ngoại/Bộ Quốc phòng. Dẫn đầu đoàn Cục Đối ngoại là đồng chí Thiếu tướng Trần Hậu Hùng - Phó Cục trưởng. Về phía BTL Cảnh sát biển, chủ trì tiếp xã giao và tổ chức đón Đoàn là đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Phó Tư lệnh Cảnh sát biển, cùng đại diện Bộ Tham mưu, các Cục, các Phòng của cơ quan BTL.

Trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và Cục Đối ngoại/Bộ Quốc phòng.

Phát biểu khai mạc trận đấu, đồng chí Phó Tư lệnh Cảnh sát biển đánh giá cao những hỗ trợ của Cục Đối ngoại đối với ngành Quan hệ Quốc tế của BTL Cảnh sát biển trong những năm qua và mong muốn trận giao hữu bóng đá sẽ giúp tăng cường hiểu biết cũng như khắc sâu thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai cơ quan.

Trận giao hữu bóng đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, hữu nghị, hấp dẫn, sôi nổi và kịch tính. Cả hai đội đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, những màn trình diễn ấn tượng cho khán giả. Trận đấu đã để lại những tiếng cười, tinh thần vui vẻ của hai đội bóng cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả hai bên.

Kết thúc trận đấu, đồng chí Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại khẳng định: Thành công của buổi giao hữu bóng đá ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo hai cơ quan, cũng như sự tổ chức bài bản, chuyên nghiệp của BTL Cảnh sát biển. Qua đó tăng cường mối đoàn kết, quan hệ gắn bó giữa 2 cơ quan, tạo ra một tập thể đoàn kết trong hoạt động thể thao, từ đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn hợp tác quốc tế.

Vũ Trung Hậu

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com