Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển gặp mặt, tổng kết, trao thưởng các đội tuyển tham gia Liên hoan TDTT Phụ nữ Quân đội năm 2022

06/07/2022 09:53:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 5/7, tại Hải Phòng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức gặp mặt, tổng kết và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan Thể dục thể thao Phụ nữ Quân đội năm 2022. Thừa uỷ quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Đại tá Trần Văn Hậu - Phó Chủ nhiệm Chính trị Cảnh sát biển chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1; Đoàn Trinh sát số 1; Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1; đội ngũ huấn luyện viên, tổ phục vụ và 26 vận động viên tham gia Liên hoan.

Liên hoan Thể dục thể thao Phụ nữ Quân đội năm 2022 là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe cho quân nhân nói chung và hội viên phụ nữ trong toàn quân nói riêng; đồng thời, là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu những mô hình hay trong tổ chức, luyện tập thể dục, thể thao, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đoàn. 

Tham gia Liên hoan Thể dục thể thao Phụ nữ Quân đội năm nay, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã thành lập đội nhảy dân vũ, Đoàn Trinh sát số 1 và Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1 thành lập đội bóng chuyền hơi nữ. Các đơn vị được giao nhiệm vụ chủ động lựa chọn hạt nhân, thành lập đội thi, tiến hành xây dựng kế hoạch chỉ đạo, tổ chức luyện tập và tham gia thi đấu. Quá trình triển khai thực hiện kế hoạch, các đội thi đấu đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; sự hướng dẫn chặt chẽ, thường xuyên của Thủ trưởng Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, Đoàn Trinh sát số 1, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1; sự nhiệt tình, trách nhiệm, tích cực ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cơ quan, đơn vị liên quan. Ngoài ra, các vận động viên đã nỗ lực, quyết tâm trong tập luyện và thi đấu để giành kết quả cao trong Liên hoan.

Đại tá Trần Văn Hậu trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức luyện tập và tham gia Liên hoan TDTT Phụ nữ Quân đội năm 2022.

Đại tá Trần Văn Hậu trao Bằng khen của Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ/ Bộ Quốc phòng cho đội tuyển Bóng chuyền hơi và đội tuyển Dân vũ phụ nữ Cảnh sát biển đã có thành tích xuất sắc trong Liên hoan TDTT Phụ nữ Quân đội năm 2022.

Kết thúc Liên hoan, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển được Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ/Bộ Quốc phòng tặng Cờ “Đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Liên hoan Thể dục thể thao phụ nữ Quân đội năm 2022”; Bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc cho nội dung nhảy dân vũ với chủ đề “Vũ điệu sẻ chia”; Cúp và Bằng khen đạt giải Nhì cho đội tuyển bóng chuyền hơi khối Quân chủng và Bộ đội Biên phòng. Đồng thời, tại Liên hoan, Ban tổ chức Cuộc thi Video clip tuyên truyền về chăm sóc, bảo vệ trẻ em và phòng chống bạo lực gia đình Phụ nữ Quân đội đã trao tặng Bằng khen cho Hội Phụ nữ Bộ Tham mưu Cảnh sát biển vì đã giành giải Khuyến khích với clip dự thi “Vì một mái ấm không bạo lực”.

Đại tá Trần Văn Hậu trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Liên hoan TDTT Phụ nữ Quân đội năm 2022. 

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 trao thưởng cho các cá nhân thuộc đội tuyển Dân vũ. 

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Trần Văn Hậu đã trao Bằng khen của Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ/Bộ Quốc phòng cho đội tuyển bóng chuyền hơi và đội tuyển dân vũ phụ nữ Cảnh sát biển; trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho 3 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức luyện tập và tham gia Liên hoan Thể dục thể thao Phụ nữ Quân đội năm 2022. Bên cạnh đó, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã trao tặng Giấy khen cho 13 cá nhân thuộc đội tuyển dân vũ vì đã có thành tích tốt trong Liên hoan.

Thủ trưởng cấp trên chụp hình lưu niệm cùng hai đội tuyển tham gia Liên hoan TDTT Phụ nữ Quân đội năm 2022.

Thông qua Liên hoan này, cán bộ, hội viên phụ nữ ở các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển một lần nữa đã thể hiện rõ bản lĩnh, ý chí quyết tâm, sự cố gắng, nỗ lực, thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. Kết quả gặt hái được từ Liên hoan Thể dục thể thao Phụ nữ Quân đội chính là niềm động viên, phấn khích để chị em tiếp tục phấn đấu trên các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com