Hải đoàn 11 đồng hành với ngư dân Kiến Thụy

22/07/2022 12:22:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 22/7, tại xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy (Tp. Hải Phòng), Hải đoàn 11/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Kiến Thụy tổ chức Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. 

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng cho Nhân dân trên địa bàn về Luật Cảnh sát biển Việt Nam; về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai cáo và không theo quy định (IUU).

Hải đoàn 11 tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam năm 2018 cho nhân dân xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, Tp. Hải Phòng.

Trong Chương trình, Hải đoàn 11 đã phát 300 tờ rơi tuyên truyền, 300 lá cờ Tổ quốc; trao tặng 50 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Hải đoàn 11 tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã góp phần chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân trên địa bàn đóng quân; kịp thời động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng thời thể hiện tình cảm trách nhiệm, sự quan tâm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và thế hệ măng non của đất nước.

Đào Khánh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com