BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam tại thành phố Hải Phòng

28/07/2020 11:12:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 28/7, nằm trong chương trình tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh (CCB) cơ sở năm 2020 do Hội CCB huyện Kiến Thụy (Tp. Hải Phòng) tổ chức, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành tuyên truyền cho 220 đồng chí trong Ban Chấp hành Hội CCB huyện, Chi hội trưởng CCB các xã, thị trấn và CCB khối cơ quan, chính quyền trong toàn huyện Kiến Thụy.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Hữu Du - Phó Chủ nhiệm Chính trị BTL Vùng đã thực hiện nội dung tuyên truyền về Luật Cảnh sát biển Việt Nam; một số thông tin cơ bản về tình hình biển, đảo thời gian gần đây và những kết quả chủ yếu trong thực hiện nhiệm vụ của BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Buổi tuyên truyền đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của các đại biểu tham dự. Đồng chí Nguyễn Xuân Ca - Chủ tịch Hội CCB huyện Kiến Thụy cho biết: “Đồng chí báo cáo viên của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã thông tin cho Hội CCB huyện chúng tôi những nội dung rất bổ ích, thiết thực. Buổi tuyên truyền này đã giúp cho cán bộ, hội viên chúng tôi nhận thức một cách đầy đủ, đúng đắn về những nội dung cơ bản của Luật Cảnh sát biển Việt Nam, những thông tin về tình hình Biển Đông cũng như hiểu thêm những kết quả, thành tích mà BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã đạt được. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, hội viên về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong vấn đề biển Đông. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tổ chức tuyên truyền cho tất cả các đồng chí CCB trong toàn huyện Kiến Thụy!”.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan