Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành với ngư dân Quảng Nam nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

13/01/2022 08:44:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 12/01, tại các xã của hai huyện Núi Thành và Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam), BTL Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức các hoạt động trong chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”, thăm động viên, tặng quà cho các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Thượng tá Bùi Đại Hải - Phó Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 2 cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam tặng quà cho các gia đình ngư dân.

Tại các xã Tam Giang, Tam Hải (huyện Núi Thành) và Bình Nam (huyện Thăng Bình), đoàn công tác của BTL Vùng Cảnh sát biển 2 cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam đã đến thăm động viên và trao 150 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho 150 gia đình chính sách, ngư dân nhằm giúp các gia có hoàn cảnh khó khăn phần nào ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đủ đầy.

Thăm, động viên và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã tam Giang, huyện Núi Thành.

Đoàn công đã đến tận nhà gia đình ngư dân đặc biệt khó khăn để thăm hỏi, động viên gia đình. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển nói chung và BTL Vùng Cảnh sát biển 2 nói riêng dành cho bà con ngư dân; góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương ổn định cuộc sống của nhân dân, giúp nhân dân yên tâm vươn khơi bám biển làm ăn, cùng với các lực lượng chức năng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com