Bộ Tham mưu Cảnh sát biển trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

03/05/2019 04:10:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chấp hành các Quyết định của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, được sự ủy quyền của Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam, chiều 2/5, Bộ Tham mưu Cảnh sát biển tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cho 11 đồng chí thuộc Bộ Tham mưu. Đại tá Đào Anh Tú – Phó Tham mưu trưởng chủ trì buổi trao Quyết định.

Đại tá Đào Anh Tú – Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển chủ trì buổi trao Quyết định.

Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lần này nhằm thực hiện chủ trương tăng cường nhân lực, bổ sung cán bộ cho các đơn vị mới thành lập và thực hiện kế hoạch luân chuyển cán bộ đi cơ sở của Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển.

Thay mặt cho Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Đại tá Đào Anh Tú – Phó Tham mưu trưởng chúc mừng các đồng chí cán bộ nhận quyết định đợt này. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Tham mưu trưởng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các cán bộ được điều động, bổ nhiệm đối với Bộ Tham mưu trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh: trên cương vị công tác mới, với vinh dự, trọng trách mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này cần không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của người cán bộ; rèn luyện phương pháp tác phong công tác, tác phong chỉ huy, phát huy truyền thống của Bộ Tham mưu góp phần xây dựng và phát triển Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và Bộ Tham mưu nói riêng, xây dựng Cảnh sát biển Việt Nam “cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, có tính chuyên nghiệp cao”.

Đại tá Đào Anh Tú - Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ về các đơn vị cơ sở.

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ trong nội bộ Bộ Tham mưu.

Cùng với sự phát triển về tổ chức, biên chế của Lực lượng Cảnh sát biển, từ đầu năm 2019 đến nay, Bộ Tham mưu đã trao quyết định điều động bổ nhiệm 19 lượt cán bộ, trong đó đã tiếp nhận mới 7 cán bộ từ các cơ quan, đơn vị khác chuyển về.

Tin, ảnh: Thúy Nga

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com