Trao quyết định phong, thăng quân hàm, nâng lương cán bộ năm 2021

01/06/2021 03:08:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Vừa qua, thừa ủy quyền của Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, các cơ quan, đơn vị trong toàn Lực lượng đã trao quyết định phong, thăng quân hàm, nâng lương cho các đồng chí sĩ quan năm 2021 theo quyết định của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

*Chiều 31/5, Bộ Tham mưu Cảnh sát biển đã tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan cấp trung tá trở xuống năm 2021 cho các đồng chí đến niên hạn. Đại tá Đào Bá Việt - Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển dự và chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Trong đợt này, Bộ Tham mưu có 01 cán bộ được phong quân hàm Trung úy, 06 cán bộ được thăng quân hàm Thiếu tá, Trung tá; 11 cán bộ được thăng quân hàm Đại úy, Thượng úy, Trung úy.

Đại tá Đào Bá Việt - Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan cấp tá.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Đại tá Đào Bá Việt - Phó Tham mưu trưởng chúc mừng các đồng chí sĩ quan được phong, thăng quân hàm trong đợt này. Đây là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, có nhiều cố gắng trong công tác, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Tham mưu trưởng yêu cầu, các đồng chí được phong, thăng quân hàm sĩ quan cần thấy rõ niềm vinh dự, tự hào, cũng như trách nhiệm của mình mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó. Trên cơ sở đó, các đồng chí cần tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, thật sự gương mẫu trong mọi lĩnh vực; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, tích cực xây dựng phòng, ban, đơn vị và Bộ Tham mưu đạt đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, Đảng bộ trong sạch vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thúy Nga

* Chiều 31/5, Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 4 đã trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan cho 58 đồng chí. Trong đó 02 đồng chí từ Thiếu tá lên Trung tá, 11 đồng chí từ Đại úy lên Thiếu tá, 13 đồng chí từ Thượng úy lên Đại úy, 18 đồng chí từ Trung úy lên Thượng úy, 14 đồng chí từ Thiếu úy lên Trung úy.

Thiếu tướng Lê Văn Minh- Tư lệnh BTL Vùng Cảnh sát biển 4 trao quyết định cho các đồng chí sĩ quan được thăng quân hàm năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Đỗ Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu vươn lên của các đồng chí nhận quyết định thăng quân hàm đợt này. Đây là vinh dự lớn của mỗi đồng chí, là niềm vui của cá nhân, gia đình, cũng là trách nhiệm đối với Đảng, Nhà nước, Nhân dân. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ cán bộ sĩ quan luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, không ngừng cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, "mẫu mực, tiêu biểu".

Quốc Tuấn, Văn Mẫn

* Trước đó, chiều 28/5, Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định phong, thăng quân hàm, nâng lương cán bộ năm 2021 cho các đồng chí đến niên hạn theo quyết định của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển. Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng dự và chủ trì Hội nghị.

Đại tá Lê Trọng Phổ - Phó Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 3 trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan cấp úy.

Trong đợt này, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 có 04 cán bộ được thăng quân hàm Trung tá; 22 cán bộ được nâng lương Thiếu tá; 36 cán bộ được thăng quân hàm Đại úy, Thượng úy, Trung úy; 02 đồng chí QNCN được nâng lương.

Đức Định

* Cũng trong dịp này, vào sáng 27/5, Đảng ủy Cục Nghiệp vụ và Pháp luật đã trao Quyết định phong, thăng quân hàm sĩ năm 2021 cho 07 đồng chí. Trong đó, phong quân hàm Trung úy cho 01 đồng chí sĩ quan và thăng quân hàm cho 06 đồng chí sĩ quan (03 đồng chí từ Thiếu tá lên Trung tá, 03 đồng chí từ Đại úy lên Thiếu tá).

Đảng ủy Cục Nghiệp vụ và Pháp luật Cảnh sát biển trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan cấp tá.

Hoàng Việt Hà

*Chiều 03/6, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức trao quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan, nâng lương cho 76 đồng chí cán bộ năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 2 trao quyết đinh, gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng quân hàm cấp thiếu tá.

Thiếu tướng Đào Hồng Nghiệp - Tư lệnh Vùng trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan cấp trung tá.

Đợt này, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 có 76 đồng chí được phong, thăng quân hàm gồm 01 đồng chí được phong quân hàm trung úy, 26 đồng chí được thăng quân hàm cấp tá, 49 đồng chí được thăng quân hàm cấp úy. Đặc biệt, trong đó có 01 đồng chí được thăng quân hàm thiếu tá; 01 đồng chí được nâng lương và thăng quân hàm Trung tá QNCN (diện cán bộ quản lý) trước niên hạn. Đây là những đồng chí đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực trên mọi mặt công tác và được các cấp đánh giá, ghi nhận.

Nam Trung

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com