Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan năm 2020

03/06/2020 10:29:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 01/6, tại Quảng Nam, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tiến hành trao quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan năm 2020. Dự và trao quyết định có: Thiếu tướng Đào Hồng Nghiệp - Tư lệnh Vùng và Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy Vùng.

Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy Vùng phát biểu tại Hội nghị.

 Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Chính ủy Vùng chúc mừng các cán bộ được phong, thăng quân hàm đợt này, đồng thời, nhấn mạnh: Việc quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ được phong, thăng quân hàm là trách nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy Vùng, cấp ủy các cấp, gắn liền với việc thực hiện chính sách cán bộ của Đảng, Nhà nước và Quân đội. Quá trình xem xét được tiến hành một cách chặt chẽ, dân chủ, khách quan, chính xác, bám sát tiêu chí, quy định, hướng dẫn của trên. Những đồng chí được phong, thăng quân hàm sĩ quan đợt này đều là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, có nhiều cố gắng trong công tác, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Được thăng quân hàm, nâng lương không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm vui chung của đơn vị, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đồng chí Chính ủy Vùng yêu cầu, các đồng chí được phong, thăng quân hàm sĩ quan cần thấy rõ niềm vinh dự, tự hào, trên cơ sở đó, nâng cao trách nhiệm, tích cực học hỏi, tu dưỡng rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tại đợt trao quyết định lần này có 01 đồng chí được phong quân hàm sĩ quan cấp trung úy và 55 đồng chí được thăng quân hàm từ cấp trung tá trở xuống.

Thiếu tướng Đào Hồng Nghiệp - Tư lệnh Vùng trao quyết định thăng quân hàm cho cán bộ cấp tá.

Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy Vùng trao quyết định thăng quân hàm cho cán bộ cấp úy.

Thay mặt các đồng chí được phong, thăng quân hàm sĩ quan, Trung tá Lê Bá Nguyên - Chính trị viên Hải đội 202 phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự vui mừng khi được thủ trưởng các cấp tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện phong, thăng quân hàm sĩ quan và hứa sẽ quyết tâm, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị chức trách được giao xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng.

Phạm Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com