Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định phong, thăng quân hàm, nâng lương cán bộ năm 2020

27/05/2020 03:27:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 27/5, tại hai địa điểm là Hải Phòng và Hà Tĩnh, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định phong, thăng quân hàm, nâng lương cán bộ đợt 1 năm 2020 cho các đồng chí đến niên hạn theo quyết định của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Theo đó, tại cơ quan Bộ Tư lệnh Vùng, Hải Phòng, Đại tá Ngô Bình Minh - Tư lệnh Vùng dự và chủ trì Hội nghị; tại Hải đội 102, Hà Tĩnh, Đại tá Trần Văn Rồng - Chính ủy Vùng dự và chủ trì Hội nghị.

Được sự ủy nhiệm của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Đại tá Ngô Bình Minh và Đại tá Trần Văn Rồng đã trao các quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan và nâng lương cán bộ cho 80 đồng chí có cấp bậc từ Trung tá trở xuống đến niên hạn theo qui định.

Đại tá Ngô Bình Minh trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1. (Ảnh: Đình Anh)

Đại tá Trần Văn Rồng trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan tại Hải đội 102. (Ảnh: Đình Anh)

Việc phong, thăng quân hàm sĩ quan thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với những đóng góp của các đồng chí cán bộ, sĩ quan cho sự nghiệp xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc. Phát biểu chúc mừng các đồng chí cán bộ được phong, thăng quân hàm và nâng lương đợt này, các đồng chí Tư lệnh, Chính ủy Vùng đều nhấn mạnh, đây là vinh dự và là trách nhiệm của mỗi cán bộ, sĩ quan. Vì vậy thời gian tới các đồng chí được phong, thăng quân hàm phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời ra sức học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; góp phần xây dựng Lực lượng Cảnh sát biển nói chung và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 nói riêng “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com