Phụ nữ khối cơ quan BTL Cảnh sát biển tham gia ủng hộ các gia đình bị thiệt hại do lũ lụt tại Hà Tĩnh

21/11/2016 09:59:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Trong 2 ngày 29 và 30/10, Phụ nữ khối cơ quan BTL Cảnh sát biển phối hợp với Hội Phụ nữ quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đã đến trao tặng 300 suất quà cho nhân dân các xã thuộc huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng trong trận lũ lụt vừa qua.

Mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng bao gồm gạo, mì tôm, các nhu yếu phẩm và tiền mặt được các hội viên Phụ nữ Cảnh sát biển và quận Hà Đông chuyển tới cấp phát trực tiếp cho nhân dân các xã Đức Giang, Đức Lĩnh, Đức Hương, Đức Liên thuộc huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Số tiền và các hiện vật trên do các cán bộ, hội viên phụ nữ hai đơn vị tự nguyện quyên góp ủng hộ và trích một phần từ quỹ hội phụ nữ năm 2016.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa tăng cường tình đoàn kết quân dân, nhằm sẻ chia với những khó khăn, mất mát; đồng thời, nêu cao ý thức trách nhiệm và tình cảm của cán bộ, hội viên phụ nữ Cảnh sát biển với bà con nhân dân tỉnh Hà Tĩnh góp phần khắc phục hậu quả nặng nề do ảnh hưởng của lũ lụt trong cơn bão vừa qua.

Một số hình ảnh trong đợt tặng quà ủng hộ:


Phụ nữ Cảnh sát biển thăm hỏi, động viên nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Hội viên Phụ nữ Cảnh sát biển và Hội phụ nữ quận Hà Đông cấp phát, tặng quà cho bà con nhân dân các xã bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Đức Hạnh

 

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan