Gặp mặt Đoàn đại biểu nữ tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Cảnh sát biển lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

29/07/2020 08:04:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 29/7, tại cơ quan BTL Cảnh sát biển, được sự ủy quyền của Thủ trưởng BTL, Cục Chính trị tổ chức gặp mặt các đại biểu nữ tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Cảnh sát biển lần thứ V, nhiệm kỳ 2020- 2025. Thượng tá Lê Huy - Phó Chủ nhiệm Chính trị CSB dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Thượng tá Lê Huy - Phó Chủ nhiệm chính trị phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ảnh: Nguyễn Lương

Tham dự gặp mặt có các đồng chí là đại diện Đảng ủy, Thủ trưởng, cơ quan chính trị các đơn vị và 06 đồng chí đại biểu nữ thuộc Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, BTL Vùng CSB 1,2,3 được tham dự Đại hội.

Đại diện Đoàn đại biểu nữ phát biểu.

Ảnh: Nguyễn Lương 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Thượng tá Lê Huy - Phó Chủ nhiệm Chính trị Cảnh sát biển phát biểu ghi nhận những đóng góp của hội viên phụ nữ Cảnh sát biển nói chung và của các đồng chí là đảng viên nữ Lực lượng nói riêng trong 05 năm qua. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, sự tạo điều kiện của cấp ủy, chỉ huy các cấp và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, hội viên, phong trào phụ nữ và công tác phụ nữ Cảnh sát biển đã thu được nhiều kết quả tiến bộ, rõ nét nổi bật trên tất cả các mặt công tác. Với những kết quả đã đạt được, trong 5 năm đã có 70 lượt tổ chức hội và 132 lượt hội viên được khen thưởng về công tác phụ nữ; nhiều phụ nữ được khen thưởng ở cấp Bộ Tư lệnh và cấp Bộ Quốc phòng về công tác chuyên môn. Tập thể phụ nữ Cảnh sát biển 04 năm liên tục được Tổng cục Chính trị và Trung ương Hội LHPN tặng Bằng khen. Đây là kết quả và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của từng cán bộ, hội viên phụ nữ trên từng cương vị công tác. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nghiêm túc quán triệt, chỉ đạo và động viên các đại biểu nữ về tham dự Đại hội lần này vừa là vinh dự vẻ vang những cũng là trách nhiệm lớn lao. Vì vậy, yêu cầu mỗi đồng chí đại biểu nữ cần đề cao ý thức trách nhiệm trong tham gia các hoạt động của Đại hội, phát huy hết khả năng, đóng góp trí tuệ, mang ý chí, tiếng nói của chị em phụ nữ Lực lượng đến với Đại hội. Sau Đại hội, mỗi đại biểu nữ là một tuyên truyền viên tích cực trong tuyên truyền, phổ biến trung thực, chính xác kết quả của Đại hội đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ đơn vị mình.

Thủ trưởng Cục Chính trị tặng hoa chúc mừng các đại biểu nữ.

Ảnh: Nguyễn Lương

Thủ trưởng Cục Chính, đại diện Đảng ủy, Thủ trưởng, cơ quan chính trị các đơn vị trị tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu nữ.

Ảnh: Nguyễn Lương

Buổi gặp mặt có ý nghĩa quan trọng, là nguồn cổ vũ, động viên các đại biểu nữ tiếp tục phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong học tập, công tác, phát huy tài năng, trí tuệ góp phần cùng toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cơ quan, đơn vị.

Đoàn Đại biểu nữ tham dự tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Cảnh sát biển lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Ảnh: Nguyễn Lương

 Cao Hồng Hạnh

 

 

 

 

 

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan