ViettelPay: Ngân hàng số có mạng lưới rộng nhất Việt Nam

13/06/2019 03:31:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Lâu nay tại Việt Nam, người dân không cần dùng mạng, không cần có điện thoại thông minh (smartphone), không cần mạng Internet mà vẫn dùng được dịch vụ ngân hàng số. Đặc biệt, nếu muốn chuyển tiền mặt bất kỳ lúc nào, ngày nào, dịch vụ ViettelPay có thể đáp ứng tất cả các mong muốn trên.

ViettelPay là dịch vụ ngân hàng số được xây dựng và phát triển bởi Tổng công ty Viễn thông Viettel. Dịch vụ này đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của người Việt như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, viễn thông, mua sắm, du lịch, mua vé tàu xe, đặt khách sạn…

 

Khách hàng đăng ký & trải nghiệm dịch vụ ViettelPay của Viettel.

Với ViettelPay, người dân không cần dùng mạng Viettel, không cần có điện thoại thông minh (smartphone), không cần mạng internet mà vẫn dùng được dịch vụ ngân hàng số. Đặc biệt, người dân muốn chuyển tiền mặt tận nhà với ViettelPay thì có thể chuyển bất kỳ lúc nào, bất kỳ ngày nào, tới bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam chỉ trong vòng 2 giờ. Hệ thống điểm giao dịch có tại tất cả xã, phường trên toàn quốc của Tập đoàn Viettel chính là điểm khác biệt giúp ViettelPay làm được điều này.

Khách hàng đăng ký dịch vụ ViettelPay của Viettel.

Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của Viettel, như mua gói cước data, nạp thẻ cào…, người dùng ViettelPay đều được ưu đãi tốt hơn so với thông thường, ví dụ như mua data 3G, 4G qua ViettelPay được giảm giá đến 20%. Đồng thời, dịch vụ này còn chuyển khoản miễn phí đến hơn 40 ngân hàng nội địa Việt Nam với hình thức đa dạng là chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua số tài khoản, chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng.

ViettelPay là hệ thống mở, có thể liên thông với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào và cả tiền mặt. Đây được coi là ngân hàng số có mạng lưới rộng nhất Việt Nam, điều không một ví điện tử hay ngân hàng nào có được. Với hơn 200.000 điểm giao dịch của Viettel trên khắp cả nước, sẵn sàng phục vụ từ 8 giờ đến 20 giờ hằng ngày kể cả ngày nghỉ, cuối tuần, lễ, Tết.  Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, tính đến hết tháng 5-2019 đã có hơn 5,7 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ này.

Đặc biệt việc chuyển, trả lương còn đem lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động. Doanh nghiệp chủ động trong việc tạo danh sách và thời gian chi lương, thưởng cho người lao động. Hệ thống tự động, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực và thời gian cho doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí do được miễn phí hoàn toàn phí chuyển khoản. Phê duyệt 2 cấp, đảm bảo an toàn và xuất báo cáo online từ hệ thống, dễ dàng kiểm tra, kiểm soát.

Đối với người lao động, người nhận không cần có tài khoản ngân hàng, đăng ký dễ dàng chỉ với số điện thoại. Mạng lưới điểm giao dịch phủ rộng đến từng làng xã, hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần, cả trong và ngoài giờ hành chính.  Ngoài ra, ViettelPay đặc biệt ưu đãi người dùng với tính năng nổi bật: Chuyển tiền mặt về quê/rút tiền dễ dàng; Chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí; Miễn phí phát hành thẻ ATM ViettelPay; Miễn phí rút tiền trên toàn bộ hệ thống ATM trên toàn quốc; Thanh toán đa dạng dịch vụ điện nước, truyền hình… với nhiều ưu đãi hấp dẫn; Nhận tiền thưởng hàng tháng lên đến 0.35%/ năm (cao hơn các ngân hàng hiện tại)...

Nhật Minh 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com