Tiện ích trên mọi cung đường - đặt vé xe ô tô cùng My Viettel

26/03/2020 10:39:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Mỗi chúng ta đều sẽ có những chuyến đi và chuyến đi có thể sẽ là khởi đầu cho những hành trình thú vị và hạnh phúc, có khi chuyến đi đó sẽ thay đổi cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, Viettel sẽ đồng hành cùng khách hàng và mong muốn góp phần cho mỗi chuyến đi, mỗi hành trình ấy sẽ trở nên hạnh phúc và ngọt ngào hơn và có nhiều trải nghiệm ý nghĩa hơn.
 

Từ ngày 15/03/2020, Viettel triển khai chương trình mua vé xe oto online trên My Viettel, chương trình này mang lại những tiện ích nhất định cho khách hàng. Thay vì phải ra bến xe hoặc gọi tổng đài/nhà xe thì giờ đây, chỉ với 1 lượt click trên smartphone, khách hàng đã có thể tùy chọn rất nhiều nhà xe và hoàn tất việc đặt xe một cách nhanh chóng với hơn 600 nhà xe đã được tích hợp và hơn 5.000 tuyến đường được mở, như: Đà Nẵng – Đà Lạt; Hà Nội – Sapa; Sài Gòn – Vũng Tàu; Sài Gòn – Nha Trang, Sài Gòn – Đà  Lạt,v.v…. Đặc biệt là những cung đường đến địa điểm du lịch với hệ thống xe khách và xe limousine lớn nhất Việt Nam, đảm bảo mang lại sự an toàn cho khách hàng trên mỗi cung đường trải nghiệm.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng sử dụng app My Viettel, hệ điều hành Android/IOS (tải/cập nhật phiên bản mới 4.2), My Viettel chọn Tiện ích chọn Tất cả chọn mua vé xe.

Tại mục Mua vé xe, khách hàng nhập các thông tin như: Điểm đi/điểm đến/ngày đi/Chọn nhà xe/chỗ ngồi/điểm đón/thông tin khách hàng.

Về hình thức thanh toán: Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán online hoặc thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà hoặc thu tiền tại Viettel Post và nhận vé. Ngoài ra còn rất nhiều hình thức thanh toán khác có thể hỗ trợ khách hàng.

Đặc biệt, sau khi mua vé thành công hoặc đã hoàn thành chuyến đi, Viettel sẽ cộng điểm tiêu dùng vào Viettel ++, tăng điểm tích lũy cho khách hàng trên hệ thống My Viettel.

Chi tiết truy cập ứng dụng My Viettel hoặc Liên hệ 198 để được nhân viên CSKH hỗ trợ.

Nhật Minh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com