Thượng tá Phạm Hữu Huy giúp người bị tai nạn đi cấp cứu kịp thời

20/01/2020 03:30:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 19/01, Thượng tá Phạm Hữu Huy - Trợ lý Phòng Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng/Cục Kỹ thuật Cảnh sát biển đã kịp thời giúp đỡ một nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa phận phường Đại Mỗ, quận Nam từ Liêm.

Vào lúc 16h45, ngày 19/01/2020, trên đường đi trực từ cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển về khi đi đến địa phận phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Thượng tá Phạm Hữu Huy gặp một thanh niên bị tai nạn xe máy khi tham ra giao thông. Lúc này, nạn nhân bị chảy máu ở đầu rất nặng, mặt mũi bê bết máu. Tại địa điểm xảy ra tai nạn, người dân đi đường cũng đã có nhiều người dừng xe máy để giúp đỡ thanh niên gọi xe ô tô chở đi cấp cứu, nhưng gọi đến 10 xe không có xe nào dừng cho đi. Lúc đó, đồng chí Huy đi tới đã dừng xe ô tô lại, xuống kiểm tra vết thương của thanh niên bị nạn và bảo mọi người dân xung quanh khiêng thanh niên lên xe của mình chở về Bệnh viện Đa khoa Hà Đông để cấp cứu, trên xe lúc này có hai người dân cũng đi cùng. Khi đưa đến bệnh viện Thượng tá Phạm Hữu Huy đã cùng hai người dân đưa vào khoa cấp cứu, sau đó mới quay về nhà.

Được biết, nạn nhân tên là Minh, quê ở Bắc Ninh đang làm công nhân tại khu vực gần nơi xảy ra tai nạn.

Việc làm của Thượng tá Phạm Hữu Huy thực sự là một tấm gương sáng, sẵn sàng giúp người bị nạn khi gặp khó khăn, đây là một hành động nghĩa cử cao đẹp sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Cảnh sát biển để mọi cán bộ, chiến sĩ học tập./.

Hùng Lượng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com