Hội phụ nữ cơ sở Cơ quan BTL Cảnh sát biển phối hợp tổ chức thăm hỏi, động viên người có công với cách mạng

02/12/2014 01:49:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014), ngày 18/12, Hội phụ nữ cơ sở Cơ quan BTL Cảnh sát biển phối hợp với Hội Phụ nữ phường Nguyễn Trãi tổ chứctri ân, chia sẻ, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

 

Hội phụ nữ hai đơn vị thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dối.

Hội phụ nữ hai đơn vị đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dối (102 tuổi) trú tại Tổ dân phố 14, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội là mẹ Liệt sĩ Nguyễn Quốc Thưởng, vợ Liệt sĩ Nguyễn Bá Bống; đồng thời thăm hỏi, động viên và tặng quà hai Cựu Thanh niên xung phong Trần Thị Ngần và Nguyễn Thị Mạo là thương binh, đã lớn tuổi, thuộc diện cô đơn, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống tại phường Nguyễn Trãi.

 

Hội phụ nữ 2 đơn vị thăm hỏi, động viên Cựu Thanh niên xung phong Trần Thị Ngần.

 

Căn phòng của Cựu Thanh niên xung phong Nguyễn Thị Mạo chỉ đủ kê 1 chiếc giường.

Cùng ngày, Hội Phụ nữ hai đơn vị cũng thăm hỏi và động viên các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Đây là hoạt động đầu tiên mà Hội Phụ nữ hai đơn vị phối hợp thực hiện kể từ khi ký kết quy chế phối hợp, thể hiện sự tri ân của Hội phụ nữ cơ sở Cơ quan BTL Cảnh sát biển nói riêng và Hội phụ nữ hai đơn vị nói chung đối với người có công với cách mạng.

Sau hoạt động này Hội phụ nữ cùng Đoàn cơ sở hai đơn vị sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực hơn nữa để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và động viên những người có công với cách mạng; nhằmgóp phần giáo dục truyền thống người quân nhân cách mạng, nâng cao trách nhiệm cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Xuân Thủy
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com