Hải Đội 102, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 thăm, chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nơi đơn vị đóng quân

15/02/2015 10:15:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, ngày 14/02/2015, Đoàn ông tác Hải Đội 102 đã thăm, chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự các hoạt động thăm hỏi cùng với đơn vị còn có các đồng chí trong cấp uỷ, chính quyền địa phương xã.

 

Đoàn công tác Hải Đội 102 tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn công tác Hải Đội 102/ BTL Vùng CSB 1 đã chúc tết xóm 8, xóm 9 và tặng 05 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong những ngày trước thềm năm mới Xuân Ất Mùi 2015 nhằm tiếp tục xây dựng hình ảnh cao đẹp của “Người Chiến sỹ Cảnh sát biển - Anh Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhường cơm sẻ áo của dân tộc, tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân.

Phát biểu tại những nơi đoàn đến thăm, đồng chí Trần Văn Tài – Chủ tịch Mặt trận xã Xuân Phổ thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương chân thành cảm ơn và đánh giá cao tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của BTL Vùng CSB1 nói chung và cán bộ, chiến sĩ Hải Đội 102 nói riêng đối với địa phương, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên lớn lao đối với các gia đình trước thềm năm mới Xuân Ất Mùi 2015. Đồng chí Chủ tịch Mặt trận xã khẳng định: nhân dân địa phương sẽ luôn là hậu phương vững chắc của các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển, đồng thời, đòng chí Trần Văn Tài cũng chúc cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB 1 đón xuân mới vui tươi,hạnh phúc, mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com