Giao lưu điển hình tiên tiến trong Lực lượng Cảnh sát biển giai đoạn (2014 – 2019)

28/11/2019 07:52:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối 27/11, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức giao lưu điển hình tiên tiến, giai đoạn (2014 – 2019). Tham dự giao lưu có các đồng chí Thủ trưởng và nguyên Thủ trưởng Bộ Tư lệnh qua các thời kỳ; đại biểu đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh; 81 đại biểu điển hình tiên tiến cùng hơn 250 cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan Bộ Tư lệnh, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Cảnh sát biển.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Tư lệnh Cảnh sát biển tặng hoa cho các điển hình tiên tiến tham gia giao lưu.

Buổi giao lưu điển hình tiên tiến là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh, nhân rộng và lan tỏa những kinh nghiệm, những cách làm hay, sáng tạo những gương điển hình tiên tiến tiêu biểu, trước thềm Đại hội thi đua Quyết thắng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển giai đoạn 2014 – 2019.

Trong 5 năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, với những khối óc, bàn tay và trái tim cháy bỏng tình yêu dành cho biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, lớp lớp cán bộ, chiến sĩ  Cảnh sát biển đã và đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ phong trào Thi đua Quyết thắng xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, tiêu biểu, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả đóng góp quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của toàn Lực lượng trong những năm qua.

Các khách mời tham gia giao lưu.

Trong khuôn khổ của chương trình, 09 khách mời đại diện cho những gương điển hình tiên tiến của các tập thể và cá nhân đã giao lưu, chia sẻ về những cách làm hay, sáng tạo mang lại hiệu quả cao làm chuyển biến trong cơ quan, đơn vị; tinh thần vượt khó, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, 81 điển hình tiên tiến cùng các đại biểu đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Trụ sở cơ quan Bộ Tư lệnh và tham quan Nhà Truyền thống Cảnh sát biển.

Lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham quan Nhà truyền thống Cảnh sát biển.

Minh Châu

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com