Đoàn cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 3 viếng tượng đài Quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương -Trần Quốc Tuấn và tượng đài liệt sĩ TP. Vũng Tàu

16/02/2015 10:46:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp đón xuân Ất Mùi năm 2015, sáng ngày 14.2, đoàn cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 3 do Thượng tá Lê Văn Thu - Phó Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã tới dâng hương, viếng tượng đài Quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương -Trần Quốc Tuấn và tượng đài liệt sĩ TP. Vũng Tàu.

 

Đoàn cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB 3 viếng tượng đài Quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương -Trần Quốc Tuấn.

Ghi nhớ công lao to lớn của những anh hùng đã nằm xuống vì công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, những năm qua BTL Vùng CSB 3 luôn nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình đối với công tác “đền ơn đáp nghĩa”, triển khai và thực hiện nhiều việc làm thiết thực giúp đỡ, động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đối với các gia đình, đối tượng chính sách, người có công.

 

Đoàn cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB 3 dâng hương tại tượng đài liệt sĩ TP. Vũng Tàu.

Dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân trước những hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, đồng thời cũng là dịp để BTL Vùng CSB 3 báo công tới các anh hùng liệt sĩ về những kết quả cũng như những thành tích đã đạt được trong năm qua. Năm 2015 tình hình trên biển tiềm ẩn nhiều yếu tố khó lường, cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB 3 nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, đoàn kết, hiệp đồng, bảo vệ vững chắc chủ quyền, giữ vững an ninh, trật tự, an toàn trên các vùng biển thiêng liêng cuả Tổ quốc.

Trước đó vào ngày 13/2, thừa lệnh Thủ trưởng BTL Vùng CSB 3, đoàn công tác của tàu CSB 9001 đã đến thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên Huyện Đảo Phú Quý của tỉnh Bình Thuận. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đức Định
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com