BTL Vùng Cảnh sát biển 2 thăm, tặng quà chúc tết các đối tượng chính sách nhân dịp năm mới 2015

10/02/2015 05:03:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 05/02/2014, tại Trụ sở của Hội người mù TP. Đà Nẵng, Đại tá Trần Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 2 chúc tết và tặng quà cho Hội người mù thành phố.

Đại tá Trần Văn Dũng trao quà cho đại diện Hội người mù TP. Đà Nẵng.

Thay mặt cho Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng CSB 2, Đại tá Trần Văn Dũng đã trao suất quà trị giá 10.500.000 đồng cho đại diện Hội người mù TP. Đà Nẵng.

Đón nhận phần quà của BTL Vùng CSB 2 , ông Lê Văn Ngọ - Chủ tịch Hội Người mù TP. Đà Nẵng cảm ơn Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng đã quan tâm, dành những tình cảm tốt đẹp cho Hội người mù TP. Đà Nẵng trong những năm qua. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Lực lượng CSB nói chung và của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 nói riêng trong công tác chính sách đối với người khuyết tật trên địa bàn đóng quân.

Trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Trước đó, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã thăm và tặng quà cho 26 Mẹ Việt Nam Anh hùng ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và Quảng Nam với tổng số quà trị giá 38 triệu đồng; tặng 92 suất quà cho hộ nghèo và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Ngãi, Quảng Nam và Quảng Trị, mỗi suất quà là 300.000 đồng.

Nam Trung
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com