BTL Vùng Cảnh sát biển 1 phát động Tết trồng cây 2015

24/02/2015 05:47:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, sáng 24/2/2015, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Ất Mùi - 2015.

Tới dự Lễ phát động có Đại tá Nguyễn Văn Thăng - Chính uỷ BTL Vùng và các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng CSB 1. Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm xây dựng cảnh quan, môi trường đơn vị “Xanh - sạch - đẹp”, góp phần bảo vệ môi trường, mang lại “lá phổi xanh” cho đơn vị, tạo môi trường tốt nhất để cán bộ, chiến sĩ học tập và làm việc tại đơn vị.

Đại tá Nguyễn Văn Thăng và các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng trồng cây tại đơn vị.

Sau Lễ phát động, tại 4 địa điểm đơn vị đóng quân: Cơ quan BTL Vùng, HĐ 101, HĐ 102 và Trạm CSB Bạch Long Vỹ, các cán bộ, chiến sĩ đã tập trung trồng cây ở những vị trí được phân công.

Với thông điệp “Mỗi người trồng và chăm sóc hai cây xanh”, năm nay, BTL Vùng CSB 1 đã tiến hành trồng được hơn 2.000 cây các loại, gồm cây sấu, cây phượng, lộc vừng, xoài, long não… và một số loại cây lá kim giúp mang lại màu xanh, bóng mát và sức sống mới cho toàn đơn vị.

Kim Oanh
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com