“Nồi cháo tình thương” - ấm lòng bệnh nhân nghèo

27/11/2019 07:23:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 27/11, Hội phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc trao tận tay hơn 300 suất cháo cho bệnh nhân nghèo và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Để có được những bát cháo nghĩa tình này, các hội viên phụ nữ BTL Vùng đã trích nguồn từ Quỹ Ngôi nhà 1000 đồng mà Hội phụ nữ BTL Vùng thực hiện trong thời gian qua. Các hội viên đã tự tay chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo, đáp ứng đủ thành phần dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ bệnh nhân.

Cán bộ, hội viên Hội phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 phát cháo cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc.

Mỗi suất cháo chứa đựng trong đó tình cảm chân thành của các hội viên của Hội dành tặng đến các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn giúp họ đảm bảo sức khỏe để tiếp tục điều trị và có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn, bệnh tật. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương, chia sẻ trong cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Hội phụ nữ BTL Vùng nhằm chia sẻ với các bệnh nhân đang phải điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc. Trong thời gian tới, Hội sẽ phối hợp bệnh viện để duy trì thực hiện chương trình nhân đạo, ý nghĩa này.

                                                                                           Hữu Nội

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com