Triển lãm Quốc phòng và An ninh năm 2019

07/10/2019 03:25:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh – DSE Vietnam 2019 do Cục Trang bị và Kho vận/Bộ Công An, Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng/ Cục Kinh tế Bộ Quốc phòng phối hợp với Công ty TNHH EIFEC và Expo Services tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (số 91 Trần Hưng Đạo, TP. Hà Nội). DSE Vietnam 2019 được tổ chức với mục đích giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành quốc phòng và an ninh giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

Đây là hoạt động phù hợp với xu thế chung của thế giới; là dịp quảng bá các sản phẩm CNQP và an ninh Việt Nam tới cộng đồng quốc tế. DSE Vietnam 2019 đánh dấu sự ra mắt lần đầu tiên của một sự kiện triển lãm về quốc phòng và an ninh tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm năm nay (lần thứ 4) thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp trên khắp thế giới với nhiều thiết bị, công nghệ mới, tiên tiến trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh.

Triển lãm DSE Vietnam 2019 có quy mô tăng vượt trội với sự quy tụ của hơn 200 nhà cung cấp, trong đó có 7 khu gian hàng quốc tế đến từ của các nước và vùng lãnh thổ có công nghệ và phương tiện chiến đấu tiên tiến hàng đầu thế giới về quốc phòng, an ninh: Rosoboroexport, Techmash, NIIPH, UVZ, Ukspecexport, Lockheed Martin, Airbus, MBDA, Imperial Fleet, IAI, AutoGyro, Starks Motors, Arsenal 2000, WB Electronics, TRD, Raytheon, Q Optiq, Hancom, Bohemia, MarsArmor… đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Liên bang Nga, Ukraine, Pháp, Israel, Bulgaria, Ba Lan, Brazil, Singapore và Việt Nam. 

Đoàn đại biểu Cảnh sát biển Việt Nam tham quan triển lãm.

Những loại vũ khí hạng nhẹ của Nga được trưng bày tại trin lãm như súng trường bắn tỉa SVD, SVDS Dragunov, súng carbine KS-K đặc biệt, súng tiểu liên Vityaz-SN, súng trường tấn công AK-15 Kalashnikov mới nhất.

Trang thiết bị vũ khí và công cụ hỗ trợ của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng được trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm DSE Vietnam 2019 được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ là sự kiện thường niên nổi bật trong ngành kỹ thuật giúp mang tới những giải pháp, trang thiết bị, công nghệ, kiến thức và các sản phẩm tân tiến, hiện đại nhất./.

Xuân Hoàng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com