Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019 khu vực phía Bắc

20/10/2019 04:01:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 19/10, tại Hà Nội, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Thành đoàn Hà Nội tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019 khu vực phía Bắc.

Dự và chỉ đạo chương trình có Trung tướng Lê Hiền Vân - Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; đồng chí Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia và các đơn vị đồng hành.

Trung tướng Lê Hiền Vân phát động Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông".

Phát biểu tại lễ phát động, Trung tướng Lê Hiền Vân đánh giá cao sáng kiến của Ban Thanh niên quân đội phối hợp với các cơ quan trong và ngoài Quân đội tổ chức ngày hội; sự vào cuộc của cấp ủy chỉ huy các cơ quan đơn vị tổ chức ngày hội “Văn hóa giao thông”, hưởng ứng chủ đề văn hóa giao thông năm 2019 do Ủy ban ATGT quốc gia và Chính phủ phát động. Đồng chí  Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị yêu cầu các đầu mối đơn vị tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc quan điểm, chủ trương của Đảng, các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động đặc biệt là Cuộc vận động 50; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan đơn vị trong và ngoài Quân đội; cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao hiểu biết về Luật Giao thông.

Quang cảnh lễ phát động.

Tại lễ phát động, đồng chí Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của các đơn vị Quân đội trong tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông. Trong 8 tháng đầu năm, các đơn vị quân đội đã làm tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông: giảm trung bình 30% về cả ba tiêu chí: số vụ tai nạn, số người chết, người bị thương...

Nguyễn Tuấn Huy

Nguồn: Theo qdnd.vn

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com