BTL Vùng Cảnh sát biển 1 gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đầu Xuân Canh Tý năm 2020

03/01/2020 03:43:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 02/01, tại Hải Phòng, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức gặp mặt, giao lưu với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công tác tại BTL Vùng đã nghỉ theo chế độ tại địa phương nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Văn Hiển - Chủ nhiệm Chính trị BTL Vùng đã giới thiệu một số nét mới, thay đổi về Lực lượng Cảnh sát biển và BTL Vùng Cảnh sát biển 1, đặc biệt là những kết quả nổi bật về thực hiện nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển và BTL Vùng trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí đại tá Trần Hữu Khoan - nguyên Chỉ huy trưởng Vùng Cảnh sát biển 1 gửi lời cảm ơn sự đón tiếp trọng thị mà BTL Vùng đã dành cho đoàn. Đồng chí cũng khẳng định: đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức sâu sắc nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của BTL Vùng qua 21 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Đồng chí cũng mong rằng cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 luôn phát huy tốt truyền thống, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cảng Hải đoàn 11/ BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng chúc mừng năm mới và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ nguyên là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đã đóng góp cho BTL Vùng Cảnh sát biển 1. Đồng chí cũng mong rằng, trở về địa phương các đồng chí phát huy tốt phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ xây dựng quê hương mình ngày một giàu đẹp.

Trước đó, Đoàn đã xuống tham quan một số tàu thuộc Hải đoàn 11.

 Tạ Vững

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com