Hải đoàn 11 hỗ trợ nhà đồng đội cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

19/10/2022 02:52:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 19/10, tại tổ dân phố Bình Kiều 1, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng, Hải đoàn 11/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức khánh thành và trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng “Nhà đồng đội” cho gia đình Thiếu tá CN Hoàng Anh Thủy - Nhân viên lái xe/ Phòng Tham mưu/ Hải đoàn 11.

Khánh thành và bàn giao nhà đồng đội.

Thiếu tá CN Hoàng Anh Thủy có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả 2 vợ chồng đều công tác trong Lực lượng Cảnh sát biển, con nhỏ, mẹ già thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của đồng chí, Đảng ủy, Chỉ huy Hải đoàn 11 đã đề nghị với chỉ huy các cấp hỗ trợ xây dựng “Nhà đồng đội” cho gia đình.

Sau hơn 4 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích hơn 50m2, được xây dựng kiên cố, khang trang với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng, trong đó BTL cảnh sát biển hỗ trợ 80 triệu đồng, còn lại là số tiền tích góp của gia đình và sự hỗ trợ của người thân, bạn bè.

Thượng tá Nguyễn Đức Hạnh - Phó Chính ủy Hải đoàn 11 trao quyết định hỗ trợ và tặng quà cho gia đình thiếu tá QNCN Hoàng Anh Thủy.

Chúc mừng gia đình Thiếu tá CN Hoàng Anh Thủy có căn nhà mới khang trang, Thượng tá Nguyễn Đức Hạnh - Phó Chính ủy Hải đoàn 11 cho biết: số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển nói chung và cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 11 nói riêng với đồng chí, đồng đội. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn động viên to lớn giúp gia đình Thiếu tá Hoàng Anh Thủy sớm ổn định cuộc sống để đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện chính quyền địa phương tặng quà cho gia đình thiếu tá QNCN Hoàng Anh Thủy.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hải đoàn 11 và chính quyền địa phương cũng trao nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình Thiếu tá Hoàng Anh Thủy.

Vương Hải

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com