Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tuyên truyền phòng, chống IUU cho ngư dân

21/03/2023 01:23:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 21/3, tại Quảng Trị, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức tuyên truyền các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU) kết hợp thăm, tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao tặng quà, cờ Tổ quốc cho các chủ phương tiện đánh bắt hải sản tại Cảng Đại Toàn Thắng.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đơn vị đã tuyên truyền cho chủ các phương tiện đánh bắt hải sản và ngư dân trên địa bàn một số nội dung cơ bản của Luật Cảnh sát biển Việt Nam năm 2018; các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tặng quà các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Gio Linh.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của ba xã (Gio Hải, Gio Việt, Trung Giang), Thị trấn Cửa Việt và xóm Ngư, xã Gio Mai (huyện Gio Linh); cấp phát 500 tờ rơi tuyên truyền, 1.000 lá cờ Tổ quốc và 200 sách Luật Cảnh sát biển cho bà con ngư dân.

Nguyễn Thành

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com