Hải đoàn 21 tuyên truyền, giáo dục truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam nhân dịp 22.12

20/12/2019 11:00:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 19/12, Hải đoàn 21 phối hợp trường THCS Lý Tự Trọng, Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam giao lưu, tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam; truyền thống 75 năm xây dựng và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Buổi tuyên truyền đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của 500 giáo viên, học sinh trường THCS Lý Tự Trọng và các đồng chí cán bộ, đoàn viên xã An Xuân. Tp. Tam Kỳ. Tại buổi giao lưu, tuyên truyền viên Hải đoàn 21 đã thông tin về tình hình biển, đảo và nói chuyện về truyền thống hào hùng của quân đội ta từ khi thành lập đến nay; 21 năm xây dựng, phát triển của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ giao lưu của Hải đoàn 21.

Cũng tại buổi giao lưu, xen lẫn giữa các nội dung tuyên truyền, Hải đoàn 21 và trường THCS Lý Tự Trọng cũng mang đến nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng tạo không khí giao lưu vui vẻ, thắm tình quân dân giữa cán bộ chiến sĩ Hải đoàn với các thầy cô giáo và các em học sinh.

Đồng chí Chính ủy Hải Đoàn 21 tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Thông qua buổi tuyên truyền đã nâng cao hiểu biết cho cán bộ giáo viên và học sinh của trường về truyền thống của Quân đội ta và thấy được vai trò, tầm quan trọng của biển, cũng như hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, vai trò của Cảnh sát biển trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, xây dựng niềm tin, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ - tương lai của đất nước; xây dựng tốt mối quan hệ đoàn kết quân dân… góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của công dân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

* Trước đó ngày 18/12, Hải đoàn 21 cũng tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam và truyền thống Cảnh sát biển Việt Nam cho 250 đồng chí là cán bộ, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan ban ngành, đoàn thể và cựu chiến binh của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Trong buổi tuyên truyền, đồng chí Phó Chính ủy Hải đoàn 21 cũng nhấn mạnh thêm về các thành tích, kết quả nổi bật mà BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đạt được trong năm 2019 - những kết quả đó đã góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn, nhất là trật tự an toàn trên biển.

Phạm Văn Doanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan