Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 phối hợp tuyên truyền tại thị trấn Thiên Cầm, tỉnh Hà Tĩnh

19/08/2019 03:21:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 17/08, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 phối hợp Công an huyện Cẩm Xuyên và UBND Thị trấn Thiên Cầm tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, nhân dân khu phố Hưng Long của thị trấn Thiên Cầm, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã tuyên truyền những nội dung cơ bản về Luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo và cách ứng xử khi gặp các biển báo giao thông đường bộ; về ma túy, cách nhận biết một số loại ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người và xã hội; cung cấp, trang bị kiến thức và kỹ năng phòng chống ma túy; đồng thời tuyên truyền về chức năng, nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển nói chung và Đoàn đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 nói riêng. Tổ tuyên truyền đã phát hơn 800 tờ rơi các loại; trao tặng 03 xe đạp và 03 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi (tổng trị giá hơn 6.000.000 đồng). Cũng trong dịp này, tổ tuyên truyền đã trao tặng hơn 40 mũ xe bảo hiểm cho bà con nhân dân và các cháu học sinh.

Tổ tuyên truyền trao tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đây là một hoạt động thường xuyên của Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 cùng với các đơn vị phối hợp nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho bà con nhân dân và các cháu học sinh về công tác phòng phòng chống ma túy và chấp hành pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, góp phần vào công tác giữ gìn an ninh trật tự và an toàn trên địa bàn.

Nguyễn Đức Hạnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan