Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong đợt cao điểm

11/12/2019 10:57:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Thiết thực lập thành tích trong đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 09/12, tổ tuyên truyền Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 tổ chức tuyên truyền biển, đảo và pháp luật PCTP ma túy cho các cháu học sinh và giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Cán bộ Cảnh sát biển tuyên truyền biển, đảo và pháp luật PCTP ma túy cho học sinh, giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trong ngày, đơn vị đã tuyên truyền biển đảo, phát tờ rơi và giới thiệu về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình, xã hội và cách nhận biết một số loại ma túy, nhận biết người nghiện ma túy; chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của Lực lượng Cảnh sát biển nói chung và lực lượng chuyên trách PCTP ma túy nói riêng, hệ thống pháp luật Việt Nam về ma túy tại sân chào cờ của nhà trường cho 1100 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, phát 1300 tờ rơi các loại.

Qua buổi tuyên truyền đã động viên các e học sinh, gia đình cùng phối hợp với đơn vị, Lực lượng Cảnh sát biển bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa bàn đóng quân.

          Tổ tuyên truyền phát tờ rơi cho học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

                                                                                                      Quang Thành

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan