Khoa Cảnh sát biển Học viện Hải quân tổ chức học tập, nghiên cứu tại Hải đoàn 32 Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3

25/03/2021 09:05:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 23/3, đoàn công tác của Khoa Cảnh sát biển Học viện Hải quân do Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Liêm - Chủ nhiệm Khoa làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa đã đến thăm và làm việc tại Hải đoàn 32/BTL Vùng Cảnh sát biển 3.

Được sự cho phép của Thủ trưởng, Ban Giám đốc Học viện Hải quân, Khoa Cảnh sát biển đã tổ chức chuyến tham quan, học tập, nghiên cứu tại Hải đoàn 32/BTL Vùng Cảnh sát biển 3 nhằm củng cố những kiến thức thực tế tại đơn vị liên quan đến công tác giảng dạy tại nhà trường, làm cơ sở bổ sung vào giáo án bài giảng, nâng cao chất lượng dạy và học tại Học viện Hải quân cho học viên sĩ quan chuyên ngành Chỉ huy tàu Cảnh sát biển.

Tại buổi làm việc với cán bộ, chỉ huy Hải đoàn 32, Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Liêm đã trình bày mục đích, yêu cầu của chuyến tham quan, học tập, nghiên cứu đồng thời trao đổi về các vấn đề chuyên môn, đặc biệt là những kiến thức thực tiễn liên quan đến Bộ môn Chiến thuật Cảnh sát biển và Nghiệp vụ Cảnh sát biển.

Về phía Hải đoàn 32, Đại tá Nguyễn Kim Trọng - Hải đoàn trưởng và Trung tá Bùi Vĩnh Trân - Chính ủy Hải đoàn cùng các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Hải đoàn đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu, giúp cho cán bộ, giảng viên Học viện Hải quân tiếp cận, cập nhật những thay đổi, phát triển mới của đơn vị liên quan đến công tác giảng dạy. Đây là những kiến thức rất thiết thực, trực tiếp hỗ trợ cho công tác giảng dạy của cán bộ, giảng viên trong quá trình đào tạo học viên sĩ quan các chuyên ngành Cảnh sát biển.

Trong dịp này, Đoàn công tác đã đến tham quan Trung tâm Huấn luyện thực hành BTL Vùng Cảnh sát biển 3, tàu CSB 9001 và các tàu có trong biên chế của Hải đoàn 32.

Đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát biển chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên Hải đoàn 32 tại Cầu cảng.

Kết thúc chuyến tham quan, giao lưu, học tập, thay mặt các đồng chí trong Khoa Cảnh sát biển Học viện Hải quân, Đại tá Nguyễn Ngọc Liêm bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện của cán bộ, nhân viên Hải đoàn 32. Tin tưởng rằng, với tinh thần nhiệt huyết, sự phối hợp chặt chẽ và những kết quả đã đạt được, Khoa Cảnh sát biển sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi học tập, nghiên cứu tại đơn vị, tạo điều kiện cho các giảng viên trong Khoa, đặc biệt là các giảng viên trẻ tiếp cận với kiến thức thực tiễn, hỗ trợ cho công tác giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo học viên sĩ quan Cảnh sát biển mà Khoa Cảnh sát biển được Nhà trường giao cho/.

Nguyễn Lê Châu Anh

(Giảng viên Bộ môn Luật Biển/Khoa Cảnh sát biển/Học viện Hải quân)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan