Đoàn cán bộ, học viên Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1

11/07/2017 02:13:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 11/7, 86 đồng chí là cán bộ, giảng viên và học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 1, khóa 66- Học viện Quốc phòng do Trung tướng Bùi Văn Tâm - Chính ủy làm trưởng đoàn đã đến học tập, nghiên cứu thực tế tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Đón tiếp đoàn công tác của Học viện Quốc phòng có Đại tá Nguyễn Văn Thăng - Chính ủy BTL Vùng; Đại tá Ngô Binh Minh - Tư lệnh Vùng; các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng cùng lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị thuộc BTL Vùng.

Trung tướng Bùi Văn Tâm phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Học viện Quốc phòng đã nghe cơ quan Chính trị giới thiệu về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ, những kết quả đạt được của BTL Vùng CSB 1 trong thời gian qua. Cũng tại đây, các cán bộ, giảng viên và học viên Học viện Quốc phòng tiến hành trao đổi về các vấn đề liên quan đến hoạt động của BTL Vùng CSB 1, nhất là bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc, công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị bạn trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân.

Thay mặt Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng, Trung tướng Bùi Văn Tâm cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị mà BTL Vùng CSB 1 đã dành cho Đoàn. Đồng chí Chính ủy Học viện Quốc phòng cho rằng, đây là một hoạt động thực tế có ý nghĩa rất quan trọng trong chương trình đào tạo đối với Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 1, khóa 66. Qua hoạt động học tập, nghiên cứu thực tế tại đơn vị giúp cho cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện nắm bắt một cách đầy đủ hơn những nội dung liên quan đến vấn đề quốc phòng- an ninh và nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc trong tình hình mới.

Đoàn công tác Học viện Quốc phòng tham quan quân cảng BTL Vùng CSB 1.

Sau khi kết thúc chương trình làm việc tại Hội trường BTL Vùng, Đoàn công tác đã xuống tham quan về hoạt động huấn luyện, SSCĐ, xây dựng nền nếp chính quy, cảnh quan môi trường và tham quan thực tế các trang thiết bị trên tàu CSB 8004.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan