Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Hậu cần tham quan, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1

04/07/2017 02:48:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 04/7, Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Hậu cần do Đại tá, TS. Hà Ngọc Quỳ - Chủ nhiệm bộ môn Quân binh chủng/ Khoa Quân sự làm trưởng đoàn đã đến tham quan, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1. Đại tá Nguyễn Văn Tư - Phó Tư lệnh Vùng chủ trì làm việc với Đoàn công tác.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe đồng chí Chủ nhiệm Hậu cần BTL Vùng giới thiệu về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ, những kết quả đạt được của BTL CSB và BTL Vùng CSB 1 trong hơn 18 năm qua cũng như khái quát chung về công tác bảo đảm Hậu cần phục vụ đời sống của cán bộ chiến sĩ và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Hai bên đã tiến hành trao đổi về các vấn đề liên quan đến công tác bảo đảm Hậu cần cho Lực lượng CSB và BTL Vùng CSB 1, nhất là công tác Doanh trại, Quân nhu, Xăng dầu, Quân y… Những ý kiến, câu hỏi mà các đồng chí trong Đoàn công tác đặt ra đã được Đại tá Nguyễn Văn Tư giải đáp một cách thỏa đáng, đầy đủ.

Thay mặt Đoàn công tác của Học viện Hậu cần, Đại tá Hà Ngọc Quỳ cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị mà BTL Vùng CSB 1 đã dành cho Đoàn cũng như đã cung cấp những thông tin bổ ích để các cán bộ, giảng viên Khoa Quân sự tiếp thu, nắm bắt một cách hiệu quả nhất. Những kinh nghiệm từ thực tế trong công tác xây dựng đơn vị, công tác bảo đảm Hậu cần và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của BTL Vùng CSB 1 sẽ bổ sung cả về lý luận và thực tiễn cho cán bộ, giảng viên của Học viện Hậu cần trong quá trình giảng dạy tại nhà trường đạt hiệu quả cao hơn.

Đoàn công tác tham quan các trang thiết bị trên tàu CSB 8004.

Tiếp đó, Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Hậu cần đã xuống tham quan, nghiên cứu thực tế về công tác bảo đảm Hậu cần và các trang thiết bị, máy móc trên tàu của BTL Vùng CSB 1.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan