Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Biên phòng nghiên cứu thực tế tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1

29/07/2017 10:57:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 29/7, Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Biên phòng do Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp - Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến nghiên cứu thực tế tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1. Đại tá Nguyễn Văn Thăng - Chính ủy BTL Vùng chủ trì làm việc với Đoàn công tác.

Trung tá Lê Huy giới thiệu nội dung tuyên truyền cho Đoàn công tác Học viện Biên phòng.

Dự làm việc cùng Đoàn còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng cùng lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị thuộc BTL Vùng.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe Trung tá Lê Huy - Chủ nhiệm Chính trị BTL Vùng giới thiệu về truyền thống 19 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Cảnh sát biển Việt Nam và BTL Vùng CSB 1.

Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp tặng quà cho BTL Vùng CSB 1.

Thay mặt Đoàn công tác của Học viện Biên phòng, Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị mà BTL Vùng CSB 1 đã dành cho Đoàn cũng như đã cung cấp những thông tin bổ ích để các cán bộ, giảng viên của Học viện tiếp thu, nắm bắt một cách hiệu quả nhất. Những kinh nghiệm từ thực tế trong công tác xây dựng đơn vị và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của BTL Vùng CSB 1 sẽ bổ sung cả về lý luận và thực tiễn cho cán bộ, giảng viên của Học viện trong quá trình giảng dạy tại nhà trường đạt hiệu quả cao hơn.

Đoàn công tác Học viện Biên phòng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 9004 trước khi xuất phát.

Tiếp đó, Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Biên phòng đã xuống tàu CSB 9004 để rời bến đi thực hiện nhiệm vụ khảo sát thực tế tại hai đảo Bạch Long Vĩ và Cô Tô theo kế hoạch.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan